0903 194 125
Chi tiết công trình

TRUNG TÂM CHỈ HUY CÔNG AN TỈNH TÂY NINH

  • Đối tác và Chủ đầu tư: CÔNG AN TỈNH TÂY NINH
  • Dự án: TRUNG TÂM CHỈ HUY CÔNG AN TỈNH TÂY NINH
  • Vị trí: ĐƯỜNG TRƯỜNG CHINH - THÀNH PHỐ TÂY NINH
  • Đơn vị thi công: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HẢI TRIỆU SƠN
  • Diện tích: 56.026 m2
  • Quy mô: 337.7 TỶ
  • Loại hình đầu tư: Ngân sách Nhà nước cấp qua Bộ Công an
  • Tiện ích: TRUNG TÂM CHỈ HUY CÔNG AN TỈNH
Được thành lập từ năm 2008, Tập đoàn Hải Đăng nổi bật như một trong những thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực xây dựng. Với thế mạnh về xây dựng công trình, sản xuất kết cấu thép và cung cấp vật liệu xây dựng, Hải Đăng tự hào góp phần xây dựng những công trình chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh. Sự thành công mà Hải Đăng có được qua nhiều năm đến từ đội ngũ nhân lực lành nghề, chuyên môn cao, bên cạnh hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, hơn 200 nhân sự trình độ Đại học và Sau đại học cùng đội ngũ quản lý cao cấp, giàu kinh nghiệm đã tự hào đón nhận danh hiệu “Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng và thịnh vượng Việt Nam năm 2017” do Bộ thông tin và Truyền thông trao tặng. Bên cạnh giữ vững ngành nghề chính là hoạt động xây dựng, Hải Đăng luôn tìm kiếm những hướng đi và cơ hội mới để hội nhập và phát triển. Không chỉ mở rộng sang lĩnh vực đầu tư, Hải Đăng còn đẩy mạnh công tác thu hút các nhóm nhà đầu tư tại nhiều quốc gia trên thế giới. Những nỗ lực này là tiền đề giúp cho Hải Đăng giữ vững sức mạnh thương hiệu, trở thành nguồn lực thúc đẩy kinh tế tỉnh Tây Ninh cũng như cả nước và vươn tầm quốc tế.
Thêm vào giỏ

Giữa nắng, gió, khó khăn Term của Hải Triệu Sơn vẫn không ngừng vươn lên để chinh phục những tầm cao mới. Được sự tin tưởng của Tập Đoàn Hải Đăng, Ngày 19 tháng 05 năm 2020 Hải Triệu Sơn tiếp tục tham gia thi công công trình “ Trung tâm chỉ huy công an tỉnh Tây Ninh ”, CB-CNV HTS đã có mặt tại công trình để cúng động thổ với sự hiện diện của BLĐ tập toàn Hải Đăng. Thay mặt BGĐ xin gửi lời cảm ơn chân thành đến BLĐ Tập Đoàn Hải Đăng đã luôn giúp đỡ tạo điều kiện, cảm ơn CB-CNV, nhà cung cấp, thầu phụ, anh em tổ đội đã luôn tin tưởng và gắn bó cùng Hải Triệu Sơn. Chúc cho dự án hoàn thành vượt tiến độ đạt các chỉ tiêu cao nhất về chất lượng và an toàn.

Phong thủy xây dựng

4 vật phẩm phong thủy giúp hút tài lộc cho bàn làm việc
Khi chọn đúng phẩm, phụ kiện phong thủy thì bàn làm việc của chủ nhân không chỉ đẹp mắt mà còn mở đường đón công danh, thăng tiến trên sự nghiệp.
5 sai lầm phong thủy nhiều gia đình vẫn áp dụng
Có nhiều kinh nghiệm phong thủy được truyền miệng từ xa...
KỸ NĂNG CỦA MỘT KỸ SƯ XÂY DỰNG
1. Phải biết đọc bản vẽ, lập dự toán, lập hồ sơ...
Phong thủy văn phòng: Tuyệt chiêu giúp công ty phát tài trong năm Bính Thân
Áp dụng một vài mẹo phong thủy dưới đây sẽ giúp doanh...
Phong thủy nhà ở
7 kiêng kỵ tuyệt đối khi thiết kế cửa ra vào
16 cách tự xem phong thủy cho nhà bạn
Không quá khó khăn để có được một ngôi nhà vừa đẹp...
Cách hóa giải những ngôi nhà xấu trong phong thủy nhà ở
Nếu ngôi nhà của bạn có phong thủy nhà ở chưa tốt, bạn...

Video Clip