0903 194 125

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HẢI TRIỆU SƠN

09-04-2020

Tên tiếng việt : CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HẢI TRIỆU SƠN

Tên tiếng anh : HAI TRIEU SON CONSULTING CONSTRUCTION TRADING COMPANY LIMITED

Trụ sở chính : 59 Khuông Việt, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM

Chi Nhánh : Số 6 Đường Số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Văn Phòng : Số 6 Đường Số 5, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP.HCM

Giám đốc : Nguyễn Văn Sơn

Điện thoại : 028 3814 3057                            Fax : 028 3814 3057

Website : www.xaydunghaitrieuson.com        Email : xaydunghaitrieuson@gmail.com

Mã số thuế : 0312162221

Tài khoản : 012017820001 tại ngân hàng Đông Á-PGD Lê Trọng Tấn

2. Quá trình hình thành và phát triển

      Công ty TNHH TV-XD-TM Hải Triệu Sơn được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0312162221 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 23 tháng 02 năm 2013. Vốn điều lệ Công ty TNHH TV-XD-TM Hải Triệu Sơn theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là : 6.000.000.000 đ (Sáu tỷ đồng).

           Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao của nghành xây dựng đặc biệt là yêu cầu về chất lượng và tính thẩm mỹ của mỗi sản phẩm. Đến tháng 02/2013 chính thức đi vào hoạt động với số lượng cán bộ công nhân viên trên 20 kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong nghành đặc biệt có nhiều người hiện là cán bộ giảng dạy tại các trường đại học hoặc các công ty có uy tín trong nghành xây dựng

         Các sản phẩm xây dựng và trang trí nội thất của công ty Hải Triệu Sơn được khách hàng đánh giá cao cả về tính thẩm mỹ, chất lượng cũng như tiến độ thực hiện. Hiện tại các sản phẩm của công ty đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các tổ chức lớn như : Ngân hàng Quốc tế VIB Bank, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeaBank, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín VietBank, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSBBank, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam TechcomBank, Tập đoàn BĐS Trần Anh Group, Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam, Trường Đại Học FPT, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành... Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động, không ngừng đổi mới để tồn tại và phát triển bền vững, tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty đều hết mình vì công việc

          Lợi thế cạnh tranh hiện tại của Công ty TNHH TV-XD-TM Hải Triệu Sơn chính là nguồn nhân lực với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thợ cùng công nhân có trình độ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp trong thi công và hệ thống quản lý mà các thành viên sáng lập đã tích lũy được qua kinh nghiệm công tác lâu năm trong nghề cũng được công ty áp dụng. Chúng tôi có đầy đủ năng lực để thực hiện các dự án với chất lượng cao nhất.

           Với đội ngũ nhân viên, thợ và công nhân có trình độ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm trọng lĩnh vực quản lý và thi công nhà dân dụng, chung cư, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, bệnh viện, trường học và trang trí nội thất Công ty TNHH TV-XD-TM Hải Triệu Sơn mong muốn có nhiều cơ hội hơn nữa để được phục vụ, xây dựng lên những công trình có chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển chung trong thời đại công nghiệp mới của đất nước. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe các ý kiến và tranh thủ sự ủng hộ, hợp tác lâu dài của quý khác hàng. Công ty TNHH TV-XD-TM Hải Triệu Sơn lấy phương châm GIEO UY TÍN, GẶT THÀNH CÔNG làm kim chỉ nam cho mọi hành động và hướng tới mục tiêu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

3.Mục tiêu

          Không ngừng cải tiến công nghệ, đầu tư máy móc thiết bị, các phần mềm hỗ trợ thiết kế, thi công để đưa ra những sản phẩm tư vấn thiết kế, xây dựng và trang trí nội thất đạt chất lượng cao nhất, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ, tiết kiệm nhân công và phát huy tối đa nguồn nhân lực

          Lấy khách hàng làm trọng tâm : Công ty TNHH TV-XD-TM Hải Triệu Sơn cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa yêu cầu của khách hàng. Công ty lấy tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết giao sản phẩm đúng tiến độ, đạt chất lượng và thẩm mỹ cao nhất với chi phí hợp lý nhất.

           Luôn năng động sang tạo : Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt để tồn tại và phát triển bền vững công ty phải luôn luôn năng động sáng tạo. Trong công ty chúng tôi luôn tạo một môi trường làm việc thoải mái nhất nhưng chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc.

                     Trân trọng cảm ơn qúi khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm -  tư vấn - thiết kế - xây dựng và trang trí nội thất của Công ty TNHH TV-XD-TM Hải Triệu Sơn  trong thời gian qua.

 

Danh mục công trình

Dịch Vụ

PHONG THỦY

Phong thủy xây dựng

4 vật phẩm phong thủy giúp hút tài lộc cho bàn làm việc
Khi chọn đúng phẩm, phụ kiện phong thủy thì bàn làm việc của chủ nhân không chỉ đẹp mắt mà còn mở đường đón công danh, thăng tiến trên sự nghiệp.
5 sai lầm phong thủy nhiều gia đình vẫn áp dụng
Có nhiều kinh nghiệm phong thủy được truyền miệng từ xa...
KỸ NĂNG CỦA MỘT KỸ SƯ XÂY DỰNG
1. Phải biết đọc bản vẽ, lập dự toán, lập hồ sơ...
Phong thủy văn phòng: Tuyệt chiêu giúp công ty phát tài trong năm Bính Thân
Áp dụng một vài mẹo phong thủy dưới đây sẽ giúp doanh...
Phong thủy nhà ở
7 kiêng kỵ tuyệt đối khi thiết kế cửa ra vào
16 cách tự xem phong thủy cho nhà bạn
Không quá khó khăn để có được một ngôi nhà vừa đẹp...
Cách hóa giải những ngôi nhà xấu trong phong thủy nhà ở
Nếu ngôi nhà của bạn có phong thủy nhà ở chưa tốt, bạn...

Video Clip