0903 194 125

4 vật phẩm phong thủy giúp hút tài lộc cho bàn làm việc

01-03-2016
Khi chọn đúng phẩm, phụ kiện phong thủy thì bàn làm việc của chủ nhân không chỉ đẹp mắt mà còn mở đường đón công danh, thăng tiến trên sự nghiệp.

1. Chậu cây cảnh

Những chậu cây cảnh nhỏ không chỉ góp phần thanh lọc không khí, điểm tô sắc xanh mà còn “hút tài lộc” cho phòng làm việc.

Một số loại cây cảnh giúp mang lại tài lộc, sự nghiệp hang thông cho chủ nhân: cây thanh tâm, hồng môn, vạn thiên thanh, thường xuân, thủy tiên, hoàng kim cát, phát tài, thủy cúc, trầu bà đế vương, bạch mã hoàng tử,…

phong thủy văn phòng
Những chậu cây cảnh nhỏ góp phần thu hút tài lộc cho chủ nhân

Khi chọn bạn nên chú ý những cây tươi tốt, mạnh khỏe, đặt cây ở nhiều nơi có nhiều ánh sáng và thoáng khí. Tối kỵ không nên để cây cảnh héo, chết trên bàn làm việc.

2. Bể cá mini

Một bể cá mini trên bàn làm việc cũng góp phần mang đến sự sinh động và may mắn. Nuôi cá cảnh giúp cân bằng tinh thần, mang bạn đến gần thiên nhiên hơn, tạo nguồn cảm hứng trong công việc.

phong thủy văn phòng
Đặt bể cá trên bàn làm việc giúp tinh thần thư thái

Nên chú ý đặt bể cá ở nơi ít ánh nắng mặt trời hay bóng điện chiếu trực tiếp. Phong thủy học quan niệm, hướng Bắc hoặc Đông Nam là hướng tốt nhất đặt bể cá. Hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc tượng trưng cho may mắn, hướng Đông Nam thuộc cung Phú Quý tượng trưng cho sự giàu có.

Chọn những loại cá bơi chậm, thong dong như cá ông tiên, cá phượng hoàng ngũ sắc, cá vàng, cá long nhãn, cá bảy màu,… tránh nuôi những loại cá to, hung dữ.​

3. Quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy được biết đến như vật mang lại sự thông tuệ, uyên bác. Hầu như những chính trị gia, doanh nhân và nhiều tầng lớp trí thức khác như luật sư, bác sĩ,… đều đặt trên bàn làm việc của mình một quả cầu phong thủy. Người xưa quan niệm hình dáng tròn đầy của quả cầu tượng trưng cho sự trôi chảy, thông suốt trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội.

phong thủy văn phòng
Nên chọn màu sắc quả cầu hợp với vận mệnh của chủ nhân

Có rất nhiều các loại đá đẹp như: đá mắt mèo, đá hồng vân, đá dạ minh châu, đá xà cừ, ngọc xanh, thạch anh vàng/ trắng/ hồng/ tím/ đen,…

Khi chọn mua quả cầu phong thủy, bạn nên chú ý đến tuổi, mệnh chủ nhân. Như vậy khi trưng bày trên bàn làm việc sẽ phát huy hiệu quả hơn cả.

4. Tượng linh vật

phòng thủy văn phòng
Một biểu tượng linh vật phong thủy trên bàn làm việc cũng giúp mang
lại sự may mắm, thành công cho gia chủ

Những biểu tượng được biết đến nhiều nhất để thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp bao gồm: Cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, rùa đầu rồng, ngựa phi nước đại,…

Loại tượng linh vật cần được chọn có sự hài hòa về kích cỡ, màu sắc và chất liệu để tránh tương khắc. Khi được tư vấn kỹ càng, bạn sẽ an tâm trưng bày linh vật để mang lại may mắn cũng như xua đuổi tà khí bên mình.

(Theo Afamily) 

Danh mục công trình

Dịch Vụ

PHONG THỦY

Phong thủy xây dựng

4 vật phẩm phong thủy giúp hút tài lộc cho bàn làm việc
Khi chọn đúng phẩm, phụ kiện phong thủy thì bàn làm việc của chủ nhân không chỉ đẹp mắt mà còn mở đường đón công danh, thăng tiến trên sự nghiệp.
5 sai lầm phong thủy nhiều gia đình vẫn áp dụng
Có nhiều kinh nghiệm phong thủy được truyền miệng từ xa...
KỸ NĂNG CỦA MỘT KỸ SƯ XÂY DỰNG
1. Phải biết đọc bản vẽ, lập dự toán, lập hồ sơ...
Phong thủy văn phòng: Tuyệt chiêu giúp công ty phát tài trong năm Bính Thân
Áp dụng một vài mẹo phong thủy dưới đây sẽ giúp doanh...
Phong thủy nhà ở
7 kiêng kỵ tuyệt đối khi thiết kế cửa ra vào
16 cách tự xem phong thủy cho nhà bạn
Không quá khó khăn để có được một ngôi nhà vừa đẹp...
Cách hóa giải những ngôi nhà xấu trong phong thủy nhà ở
Nếu ngôi nhà của bạn có phong thủy nhà ở chưa tốt, bạn...

Video Clip