0903 194 125

Phong thủy văn phòng: Tuyệt chiêu giúp công ty phát tài trong năm Bính Thân

06-03-2016
Áp dụng một vài mẹo phong thủy dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp chiêu tài, nạp bảo, ổn định và phát triển trong năm Bính Thân.

Áp dụng một vài mẹo phong thủy dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp chiêu tài, nạp bảo, ổn định và phát triển trong năm Bính Thân.

Tìm cách hóa giải “Động thổ sát”

Động thổ sát hình thành do có quá nhiều công trình xây dựng dang dở quanh văn phòng làm việc.  Đó có thể là công trình xây nhà cửa, đình chùa, miếu mạo…

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần tập trung làm việc của nhân viên mà còn tạo ra từ trường xấu không tốt về phong thủy.

Phòng làm việc của sếp

Đây là vị trí quan trọng nhất, là mấu chốt quyết định sự thành bại của doanh nghiệp. Phong thủy học quan niệm, vị trí này tốt nhất là ở trong cùng của công ty, ví như hình ảnh người cầm quân đứng đằng sau điều quân khiển tướng. Đặc biệt tránh xa vị trí cửa ra vào.

phong thủy văn phòng
Phòng làm việc của sếp tuyệt đối tránh vị trí gần cửa ra vào 
 (Ảnh minh họa)

Loại bỏ vật dụng không cần thiết

Loại bỏ những vật dụng không thường xuyên dùng tới hoặc những đồ bằng kim loại gỉ sét gây nhiễu loạn từ trường, không tốt cho công việc, sự thăng tiến. Do đó, bạn cần nhanh tay loại bỏ chúng để thúc vượng tài vận.

Không đặt cây leo hoặc có gai trong văn phòng

Phong thủy văn phòng quan niêm những loại cây leo và có gai ảnh hưởng xấu tới tài khí. Nên thay bằng những chậu cây có lá tròn, xum xuê để tăng vận may, cải thiện tốt các mối quan hệ, thúc vượng tài lộc, công ty làm ăn phát đạt.

Lưu ý tới việc sắp xếp bàn ghế trong văn phòng

Hướng làm việc của nam giới nên ở hướng Đông, nữ giới ở hướng Tây. Phòng làm việc của người đứng đầu công ty nên đặt ở hướng Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Nam sẽ trợ lực cho sự nghiệp thăng tiến, đồng thời mang lại sự thuận lợi cho việc kinh doanh.

Trường hợp không thể sắp xếp hợp lý tất cả các vị trí trên bạn có thể linh hoạt kê bàn ghế làm việc theo hướng thích hợp. Nếu có thể kết hợp hóa giải được hung sát trong mệnh lý của mình với vị trí của phòng làm việc là điều tốt nhất.

Mở rộng kích thước cửa ra vào

Mở rộng kích thước cửa ra vào sẽ tránh được sự xung đột, cãi cọ trong nội bộ, nâng cao tinh thần đoàn kết của các nhân viên công ty. Đây là một trong những tuyệt chiêu phong thủy giúp công ty phát tài phát lộc trong năm Bính Thân.

Xác định tài vị trong công ty

Tài vị hay vị trí tài lộc. Vị trí này liên quan trực tiếp đến tài vận của công ty nên cần phải hết sức chú trọng. Mỗi một công ty sẽ có bố cục khác nhau, vì thế vị trí tài vị sẽ khác nhau.

Tài vị có thể ở văn phòng tài vụ hay phòng kinh doanh, ở phòng lãnh đạo hay phòng nhân viên, nhưng đều quan trọng và áp dụng chung một nguyên lý về phong thủy công ty như nhau. Có như vậy, công ty mới nhanh chóng phát tài phát lộc.

(Theo Báo Xây dựng Online) 

Danh mục công trình

Dịch Vụ

PHONG THỦY

Phong thủy xây dựng

4 vật phẩm phong thủy giúp hút tài lộc cho bàn làm việc
Khi chọn đúng phẩm, phụ kiện phong thủy thì bàn làm việc của chủ nhân không chỉ đẹp mắt mà còn mở đường đón công danh, thăng tiến trên sự nghiệp.
5 sai lầm phong thủy nhiều gia đình vẫn áp dụng
Có nhiều kinh nghiệm phong thủy được truyền miệng từ xa...
KỸ NĂNG CỦA MỘT KỸ SƯ XÂY DỰNG
1. Phải biết đọc bản vẽ, lập dự toán, lập hồ sơ...
Phong thủy văn phòng: Tuyệt chiêu giúp công ty phát tài trong năm Bính Thân
Áp dụng một vài mẹo phong thủy dưới đây sẽ giúp doanh...
Phong thủy nhà ở
7 kiêng kỵ tuyệt đối khi thiết kế cửa ra vào
16 cách tự xem phong thủy cho nhà bạn
Không quá khó khăn để có được một ngôi nhà vừa đẹp...
Cách hóa giải những ngôi nhà xấu trong phong thủy nhà ở
Nếu ngôi nhà của bạn có phong thủy nhà ở chưa tốt, bạn...

Video Clip